Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

PPUBT-02

Mã sản phẩm: PPUBT-02
Thương hiệu: ARJ Medical, Inc – Mỹ
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

MÁY XÉT NGHIỆM VI KHUẨN HELICOBACTER PYLORI (HP)
Model: PPUBT-02
Hãng sản xuất: ARJ Medical, Inc – Mỹ
Xuất xứ: Đức

Chính sách mua hàng

Lỗi là đổi mới tận nơi trong 1 tháng

Lỗi là đổi mới tận nơi trong 1 tháng

Chúng tôi cam kết chính hiệu 100%. Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả.

Chúng tôi cam kết chính hiệu 100%. Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả.

Nhà cung cấp xuất hóa đơn trực tiếp cho sản phẩm này.

Nhà cung cấp xuất hóa đơn trực tiếp cho sản phẩm này.

Mô tả

Hệ thống UBT PyloPlus® được thiết kế để sử dụng trong việc phát hiện chất lượng urease liên quan đến H. pylori trong dạ dày người và được chỉ định là hỗ trợ chẩn đoán ban đầu về nhiễm H. pylori ở người lớn từ 18 tuổi trở lên. Hệ thống UBT PyloPlus® bao gồm Bộ công cụ PyloPlus® UBT và bộ phân tích PyloPlus® UBT. Máy phân tích là Máy quang phổ hồng ngoại dùng để đo tỷ lệ 13CO2 và 12CO2 trong các mẫu hơi thở. Hệ thống UBT PyloPlus® được sử dụng bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được đào tạo theo chỉ định của bác sĩ.
Kiểm tra hơi thở 13C
Sự thay đổi của tỷ lệ này so với giá trị tự nhiên là rất thấp. Do đó, một mô tả tương đối đã được thống nhất, được gọi là giá trị delta (δ 13C tính theo o/oo
Với R = 13C/12C.
Giá trị tham chiếu quốc tế tiêu chuẩn là tiêu chuẩn PDB với giá trị R là 0,01123686. Giá trị delta của tiêu chuẩn PDB là δ 13C = 0. Giá trị delta của mẫu cơ sở cho một người Trung Âu là khoảng -25, tương ứng với Giá trị 0,010956. Đối với người Mỹ, giá trị đo được của đường cơ sở xấp xỉ -20, giá trị R lên tới 0,011011.
Đo tỷ lệ 13C/ 12C
Máy phân tích UBT PyloPlus hoạt động với máy quang phổ hồng ngoại công nghiệp không phân tán. Hiệu quả đo được dựa trên sự hấp thụ cộng hưởng của các dải rung động quay cụ thể của các phân tử khí trong dải hồng ngoại giữa (bước sóng trong khoảng từ 2,5 đến 8 µm). Các phân tử khí khác nhau trong các nguyên tử đồng vị được xác định bởi các dải hấp thụ cộng hưởng riêng lẻ của đồng vị.
Bộ PPUBTA – 02 là hệ thống xét nghiệm vi khuẩn HP trong dạ dày qua hơi thở, có độ chính xác cao với độ nhạy 100%. Thời gian xét nghiệm nhanh với quy trình hoàn toàn tự động, tiện lợi dễ dàng sử dụng

Giới thiệu

GIỚI THIỆU
Công ty Cổ phần Promed (Promed.,Jsc) được thành lập năm 2008, là doanh nghiệp có chức năng nhập khẩu, phân phối và dịch vụ sửa chữa trang thiết bị y tế.
Các dịch vụ và đối tác của chúng tôi:
– Nhóm nội soi ống mềm hãng Fujifilm – Nhật Bản: dạ dày, đại tràng, khí phế quản, tai mũi họng, nội soi siêu âm…
– Máy siêu âm xách tay và bàn đẩy hãng Medisono – Mỹ
Điểm nổi bật của Promed:
1 – Các sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu và phân phối đều có chứng nhận xuất xứ; chứng nhận tiêu chẩn chất lượng ISO 13485, ISO 9001, CE, FDA; chứng nhận lưu hành tự do tại Việt Nam; chứng nhận cam kết chất lượng, bảo hành của nhà sản xuất.
2 – Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị – vật tư y tế do Promed cung cấp.
3 – Chúng tôi có một  đội ngũ cán bộ làm việc chuyên nghiệp, hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm. Với tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo, luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến, chúng tôi mong muốn đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Cùng với đối tác của mình,Promed đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên đối với Promed. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác!
Promed.,Jsc