Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

EP-6000

Mã sản phẩm: EP-6000
Thương hiệu: FUJIFILM
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

MÁY NỘI SOI DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG, KHÍ PHẾ QUẢN, TAI – MŨI – HỌNG ỐNG MỀM – CÓ TÍNH NĂNG CHẨN ĐOÁN SỚM UNG THƯ
Model: EP-6000
Hãng SX: FUJIFILM
Xuất xứ: Nhật Bản

Chính sách mua hàng

Lỗi là đổi mới tận nơi trong 1 tháng

Lỗi là đổi mới tận nơi trong 1 tháng

Chúng tôi cam kết chính hiệu 100%. Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả.

Chúng tôi cam kết chính hiệu 100%. Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả.

Nhà cung cấp xuất hóa đơn trực tiếp cho sản phẩm này.

Nhà cung cấp xuất hóa đơn trực tiếp cho sản phẩm này.

Mô tả

Bộ xử lý đi kèm với nguồn sáng LED
Các chế độ tăng cường hình ảnh với ánh sáng đặc biệt hỗ trợ chẩn đoán ung thư sớm: BLI (Blue Light Image), BLI-bright, LCI (Linked Color Image).
Có thể lựa chọn các chế độ BLI, BLI-right, LCI bằng cách bấm nút chuyển chế độ ánh sáng trên nguồn sáng, trên ống soi, bàn đạp chân
Có chức năng chẩn đoán FICE (Phổ màu đa băng tần) hỗ trợ chẩn đoán ung thư sớm: FICE xây dựng hình ảnh phổ từ bước sóng đặc trưng riêng và hiển thị hình ảnh thời gian thực. Nó có thể làm tăng cường chi tiết cấu trúc sắc nét hơn. FICE sử dụng công nghệ phân biệt màu sắc độ phân giải cao, cùng công nghệ phân tích hình ảnh, trợ giúp chẩn đoán và thăm khám hình ảnh nội soi…

Giới thiệu

GIỚI THIỆU
Công ty Cổ phần Promed (Promed.,Jsc) được thành lập năm 2008, là doanh nghiệp có chức năng nhập khẩu, phân phối và dịch vụ sửa chữa trang thiết bị y tế.
Các dịch vụ và đối tác của chúng tôi:
– Nhóm nội soi ống mềm hãng Fujifilm – Nhật Bản: dạ dày, đại tràng, khí phế quản, tai mũi họng, nội soi siêu âm…
– Máy siêu âm xách tay và bàn đẩy hãng Medisono – Mỹ
Điểm nổi bật của Promed:
1 – Các sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu và phân phối đều có chứng nhận xuất xứ; chứng nhận tiêu chẩn chất lượng ISO 13485, ISO 9001, CE, FDA; chứng nhận lưu hành tự do tại Việt Nam; chứng nhận cam kết chất lượng, bảo hành của nhà sản xuất.
2 – Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị – vật tư y tế do Promed cung cấp.
3 – Chúng tôi có một  đội ngũ cán bộ làm việc chuyên nghiệp, hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm. Với tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo, luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến, chúng tôi mong muốn đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Cùng với đối tác của mình,Promed đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên đối với Promed. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác!
Promed.,Jsc