Xem ảnh lớn

Máy giảm béo siêu âm S-Opera

Giá : Liên hệ

Đánh giá : 3 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Máy giảm béo siêu âm S-Opera

Xuất xứ : Hàn Quốc
Model: S-line Opera
 
S-Opera là thiết bị giảm béo tiên tiến sử dụng công nghệ sóng siêu âm tần số 38 KHz
 
Thị trường xuất khẩu đầu tiên của dòng máy này được xuất sang Nhật và liên tục được thị trường Nhật ưa dùng. Máy có thiết kế hiện đại và nhẹ. Với khối lượng chỉ 5 kg nên việc di chuyển và đặt vị trí sẽ dễ dàng và đặc biệt thuận tiện, hiệu quả cho việc trị liệu. Màn hình đơn giản và dễ sử dụng.
 
Công nghệ sóng siêu âm 38 KHz thực sự hiệu quả trong phương pháp trị liệu cavitation (phân giải mỡ) với 4 chế độ dao động sóng siêu âm. Các chế độ này giúp bác sỹ và các chuyên gia trị liệu da đưa ra cách trị liệu phù hợp với từng người, từng loại da và từng thời điểm khác nhau. 
 
Công nghệ sóng siêu âm thường gây ra tiếng vọng khó chịu trên tất cả các thiệt bị  khi sóng siêu âm bắt đầu hoạt động phân giải mỡ. Nhược điểm trên đã được khắc phục gần như hoàn toàn nhờ 1 trình điều khiển thời gian trễ.
 
Vậy phương pháp phân giải mỡ bằng công nghệ sóng siêu âm tần số 38KHz được hiểu như thế nào? Sóng siêu âm (38KHz) trực tiếp tác động vào thành tế bào mỡ, tạo ra các quả bóng chân không siêu nhỏ bên trong da. Khi các quả bóng nổ sẽ phá tan màng tế bào mỡ biến các mô mỡ thành mô mỡ mền hoặc vỡ tan thành dịch lỏng. Thông qua hệ bài tiết, lượng mỡ này được đào thải ra ngoài cơ thể.
 
Máy được trang bị 2 tay dò chuyên nghiệp. Một tay dò chính dùng cho thân với bề bặt quét rộng, giúp tăng cường tối đa hiệu quả phân giải mỡ dưới da. Một tay dò phụ được dùng cho mặt và cổ.  Để tăng cường quá trình đào thải mỡ và phục hồi làn da, kem PPC là 1 loại thuốc được dùng khi trị liệu thay cho cách dùng gel thông thường mất an toàn.

Thông số kỹ thuật :

-   Model: S-line Opera
-   Kích thước: 350 mm x 200 mm x 500 mm.
-   Trọng lượng: 5 Kg
-   Nguồn điện: AC 220V, 50/60 Hz
-   Tần số: 38 KHz E 10%
-   Năng lượng đầu ra : 3 W
-   Chế độ hoạt động: nhiều chế độ cho cơ thể tập trung chế độ cho tay
 
Số ký tự được gõ là 250